Chung cư Vinhomes Global Gate bảng giá mới nhất

Chung cư Vinhomes Global Gate là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được quy hoạch tại Dự án Vinhomes Global Gate. Căn hộ chung cư được thiết kế tối ưu hoá về công năng và diện tích sử dụng với đầy đủ các loại hình căn hộ, gồm có: Studio, Căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ chung cư tại Dự án được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng với đầy đủ các phòng chức năng và khu sinh hoạt cho cả gia đình.

Thiết kế Chung cư Vinhomes Global Gate

Để đưa ra được phương án kiến trúc cho những căn chung cư của Dự án, Kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra các phương án khác nhau để có thể lựa chọn được phương án thiết kế kiến trúc và nội thất tốt nhất. Đó là phương án kiến trúc hài hoà giữa không gian sử dụng, văn hoá phương đông và phù hợp với tài chính của khách hàng. Điều này đảm bảo sao cho khách hàng có thể với tầm tài chính vừa phải vẫn có thể sở hữu được căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Theo đó cơ cấu căn hộ Chung cư tại Dự án Vinhomes Global Gate bao gồm:

  • Căn hộ Studio:
  • Căn hộ 1 phòng ngủ:
  • Căn hộ 2 phòng ngủ:
  • Căn hộ 3 phòng ngủ:

Theo đó Các căn Studio có không gian phòng ngủ và phòng khách cùng trong 1 không gian chung và đầy đủ không gian bếp, lô gia (ban công), khu phòng tắm… Căn hộ 1 phòng ngủ khác biệt với căn Studio đó là có phòng ngủ riêng với đầy đủ cửa ngăn phòng. Căn 2 phòng ngủ có cơ cấu gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 phòng tắm tuỳ vào từng loại căn. Riêng với căn hộ 3 phòng ngủ thì có đầy đủ phòng khách, không gian bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm (phòng vệ sinh) và ban công lô gia.

Chung cư Vinhomes Global Gate

Chính sách bán hàng Chung cư Vinhomes Global Gate

Ngoài các chương trình quà tặng dành cho khách hàng khi mua căn hộ vào từng thời điểm thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Phương án thanh toán theo tiến độ:
  • Phương án thanh toán sớm nhật chiết khấu:
  • Phương án vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất:

Với 3 phương thức thanh toán như vậy thì khách hàng có thể linh động trong việc lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất. Đó có thể là phương án vay ngân hàng và chỉ cần có 30% vốn tự có ban đầu mà thôi. Trong trường hợp khác thì khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán sớm để nhận chiết khấu.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Chung cư Vinhomes Global Gate thì vui lòng nhanh chóng đăng ký nhận thông tin theo mẫu mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới Anh Chị những thông tin mới nhất, được cập nhật một cách đầy đủ và liên tục và những tư vấn chuyên sâu.