Biệt thự Vinhomes Global Gate bảng giá mới nhất

Biệt thự Vinhomes Global Gate là sản phẩm cao cấp nhất của Dự án với số lượng không nhiều và được phân bổ ở đều các phân khu của Dự án. Biệt thự được quy hoạch ở những vị trí phù hợp và đẹp nhất, mang lại không gian sống đầy đủ tiện ích, tầm view triệu đô cùng tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai gần. Đây là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo từ phía khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp.

Vì sao Biệt thự Vinhomes Global Gate lại thu hút khách hàng?

Bất động sản phía Tây Hà Nội luôn luôn sôi động với nhu cầu rất lớn và ngày càng gia tăng. Đặc biệt phân khúc biệt thự vốn không nhiều và ít những sản phẩm đẳng cấp. Điểm lại có thể kể đến là biệt thự tại Vinhomes Green Bay, Biệt thự Vinhomes Green Villas… Do đó những căn Biệt thự tại Vinhomes Global Gate đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Những căn Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với đầy đủ các phòng chức năng dành cho gia chủ như: phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng tập thể thao, sân phơi…

Không chỉ thế, Biệt thự Vinhomes Global Gate còn sở hữu vị trí đẹp nhất tại Dự án cùng tiện ích hoàn hảo, an ninh 24/7, không gian xanh, trong lành… mang lại cuộc sống an lành, thịnh vượng đủ đầy nhất dành cho cư dân.

Biệt thự Vinhomes Global Gate

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Khi tham gia mua Biệt thự tại Dự án, khách hàng được tiếp cận chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Phương thức thanh toán theo tiến độ:
  • Phương thức thanh toán trả thẳng:
  • Phương thức vay ngân hàng nhận hỗ trợ không lãi suất:

Mỗi một phương thức thanh toán đều có những ưu điểm khác nhau. Điều này phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng để lựa chọn phương án thanh toán phù hợp nhất. Khách hàng đầu tư có thể chỉ cần 30% vốn ban đầu và dùng gói vay 70% không lãi suất. Điều này có nghĩa là nếu căn biệt thự có giá 20 tỷ thì khách hàng chỉ cần 7 tỷ vốn tự có ban đầu mà thôi.

Đăng ký nhận thông tin

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin tại Dự án nói chung và Biệt thự Vinhomes Global Gate Cổ Loa nói riêng thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký ở dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác nhất.